Lại một năm mới đã đến và đây là một thời điểm hoàn hảo để chúng tôi chia sẻ với các bạn một trang web mới mang tên thương hiệu Webmasters của chúng tôi.

Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để làm ra một trang web phù hợp với các bạn. Chúng tôi đã tìm thấy những ý tưởng riêng bằng cách phân tích thái độ của người truy cập và tiến hành nghiên cứu hành vi người dùng để sắp xếp các bài viết vào những danh mục hữu ích. Nhờ vào cộng đồng tuyệt vời của chúng ta và những nhà đóng góp hàng đầu đã cho các phản hồi rất có giá trị trong quá trình cải tiến này!

Trang Webmasters mới của Google

Trang Webmasters mới của Google

Trang web này có chứa những nguồn lực hỗ trợ để giúp các bạn khắc phục những vấn đề với website của mình, cung cấp các tài liệu học tập về SEO nhằm tạo ra một website chất lượng có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm, và là môi trường liên lạc, giữ kết nối với đội ngũ Google và cộng đồng Webmaster. Trang web này cũng chứa các tính năng mới như là:

  • Webmaster Troubleshooter (Trình khắc phục sự cố của Webmaster): Khi bạn cần hướng dẫn từng bước để di chuyển trang web của các bạn hoặc khi bạn chưa hiểu được nội dung của một thông điệp trong Search Concole (Điều khiển tìm kiếm). Trình khắc phục sự cố Webmaster có thể giúp bạn trả lời những câu hỏi như vậy và những vấn đề phổ biến khác với trang web của bạn trong Google Search và Google Search Console.
  • Các nguồn tài nguyên phổ biến: Bạn đang tìm kiếm những video của trên YouTube, các bài viết trên blog và các chủ đề trên diễn đànGoogle Webmasters? Đây là danh sách đã được sắp xếp về các nguồn hàng đầu của chúng tôi – Có thể có sự khác biệt giữa các ngôn ngữ.
  • Lịch trình của các sự kiện: Bạn có muốn gặp một ai đó trong đội ngũ trực tuyến của chúng tôi trong khung giờ làm việc, hoặc tại một sự kiện ở gần nơi bạn ở không? Chúng tôi cung cấp những khung giờ làm việc và các sự kiện bằng nhiều ngôn ngữ trên thế giới.

Hãy khám phá những tính năng mới trên website Google Webmasters và nếu bạn gặp phải vấn đề gì, hãy gửi bình luận cho chúng tôi !

Đánh giá: